CHÍN TUỔI TIỂU YÊU HẬU


LINK: CHÍN TUỔI TIỂU YÊU HẬU

Một trong số những bộ ngôn tình hiếm hoi mà ta đọc =))) Hình như có mỗi 2 bộ thì phải  😀

Thể loại: xuyên không, xinh đẹp, bá đạo, mang siêu năng lực hoàng hậu;  tuấn mĩ, phúc hắc, sủng hậu hoàng đế. cung đình- giang hồ , HE.

Đây là 1 trong những tiểu thuyết xuyên không mà ta thích nhất đó.

Nội dung truyện quả thực không mấy mới mẻ vì đã có quá nhiều tác phẩm xuyên không rồi, nhưng mà trong cách viết của tác giả ta tìm thấy những điều mà ta yêu thích.

Truyện khá dài, 2 quyển,  nhưng một khi đã đọc rồi thì mình không thể dứt ra được. Thực sự là hành văn và  ý tưởng của tác giả rất phong phú!!!!

Đánh giá: 10/10

Tóm tắt :

Loan Loan xuyên không về cổ đại và trở thành đứa con gái 3 tuổi bị hắt hủi của 1 đại tướng quân. Có sẵn trí thông minh , bản tính ngang tàng và tài năng dị bẩm , cô đã thay đổi cuộc đời bất hạnh của mình, trở nên cường đại hơn. Trong thời gian bị xuyên không , cô cứu vớt một nô lệ bị bán là Dạ Thần , người mà sau này từ bỏ cả vương vị , hi sinh cả cuộc đời để ở bên cạnh và bảo vệ, chăm sóc cho cô.

Loan Loan trong một vài lần tình cờ gặp đã cảm thấy hứng thú vs chàng hoàng đế đẹp zai , đương nhiên là sau này họ yêu nhau tha thiết , nhưng đúng như cái tên truyện trên kia *chỉ trỏ* , mới chín tuổi Loan Loan đã vào cung làm hoàng hậu , và từ đây bắt đầu cuộc đời vô cùng thú vị và bá đạo của cô nàng.

Yêu cô còn một vài người nữa cơ ^ ^ , sau này Loan Loan trở nê mạnh mẽ , vô  địch , đúng như nghĩa đen luôn , lắm lúc đọc mà thấy thực  sự rất phấn khích , ước gì trong hiện thực , mình cũng có thể oai phong như thế , có thể mạnh mẽ thể hiện bản thân như thế.

Nói tóm lại đây là một câu chuyện tuyệt vời ^ ^

Đọc truyện này, cuối cùng chỉ thương cho anh  Dạ Thần   thôi. Anh nguyện ý cả đời bên   Loan Loan ,  là 1 người đứng bên lề, âm thầm bảo vệ cuộc sống và sự hạnh phúc của cô. Thật là đáng quý và cũng đáng thương.

Vì không tìm được ảnh của truyện này nên mình mượn tạm 1 ảnh khác cũng khá giống trong truyện nhưng là quyển 2 nha

2 thoughts on “CHÍN TUỔI TIỂU YÊU HẬU

  1. bạn thử đọc bộ Vợ ơi ! Chào em đi, bộ ngôn tình đầu tiên mình đọc á 😀 Sau khi đọc Đm mình bỗng ngán ngẫm ngôn tình, tự nhiên mứi hum bữa đọc bộ yunjae fic mà bạn giới thiệu có dẫn link đến bộ này, mình đọc không dứt ra dc lun . Về nội dung thì cũng bình thường nhưng có 1 sức hút j` đó bởi 2 nv chính mà k dứt ra đc. Thui PR nhìu quá k hay lại bị “chém” heehee!!Bạn tự đọc và cảm nhận nha ❤

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s