ONESHORT KIHAE : EM YÊU ANH, LEE DONGHAE !


Thể  loại : oneshort, hài , pink .

RATING : PG13

Đây là 1 oneshort mình copy của 1 bạn tên là  THUYLINH_TEUKI bên  dienanh.net. 

Thấy nó rất dễ thương nên copy về blog của mình.

Tên fic cũng là tự đặt theo 1 câu trong fic  ( vì mình thấy bạn tác giả không có đặt tên nên mình tự chém luôn ^ ^ )

Beta : YẾN VŨ  ( mình phải sửa lỗi khá và thêm thắt là nhiều, tầm 30%, nhưng mà fic này đăng lâu lắm rồi nên không liên lạc với bạn tác giả để trao đổi được > < )

Thật ra fic này phải là    HAEBUM   mới đúng. Nhưng mà mình nghe   KIHAE   nó quen rồi nên gọi như thế   ^ ^

* ——————— *

Lúc nào cũng phởn phơ…
Lúc nào cũng ngớ ngẩn…
Lúc nào cũng nở một nụ cười ngây thơ…
Là ai vậy?
Vua của loài cá ư?
Không phải…
… là hoàng tử của đại dương đấy!

I DO!

Thứ nhất  , đứng có nhăn mặt, khó chịu khi em đánh thức anh lúc 5 giờ sáng, chân mày anh xoăn tít lại rồi kìa. Xấu lắm có biết không hả? Em chỉ muốn anh cùng em ngắm bình minh thôi mà, lại tốt cho sức khỏe nữa chứ. Anh không thấy cứ mỗi sáng dậy chạy đuổi  em quanh nhà khi em dùng mọi cách đánh thức anh dậy, người anh khỏe hẳn ra a`?

Thứ hai , em chỉ muốn chúng ta thật vui vẻ thôi mà, vậy mà sao anh cứ cằn nhằn khi em kéo anh đi đánh răng vậy. Anh ngủ say như chết, em không đánh thức anh thì làm sao anh dậy đươc hả?  Không cảm ơn người ta thì thôi lại còn …  Anh không biết là anh lúc ngủ dậy, tóc anh quăn lại, rũ rượi, trông ngộ thế nào đâu.  ^ ^  Nhưng mà em thích như vậy lắm !

Thứ ba , chúng ta ở cùng một nhà thì phải ăn sáng cùng với nhau chứ. Bộ anh định để em ăn một mình à ?  Mà trên mặt em có cái gì à ? Sao cứ nhìn em mãi thế mà không ăn đi. Có biết người ta phải dậy từ mấy giờ để chuẩn bị cho anh không ? Vô tâm vừa thôi chứ.  Bụng réo ầm ầm mà không chịu ăn, hại dạ dày lắm biết không hả ngốc ?

Thứ tư , anh làm ơn đừng có mặc cái bộ pyjama đó mà diễu qua mắt em nữa, hấp vừa thôi, quần áo gì mà bảy sắc cầu vồng, đẹp ở đâu chứ ?  Lại còn suốt ngày giơ cái đôi dép hình con cá , mỗi bên một chiếc đó, ngắm đi ngắm lại. Còn nữa, sáng ngủ dậy thì không chịu chải đầu tóc đi, cứ rối như gà rù í. Nhưng giờ, một ngày mà anh không như thế thì có chuyện lớn đó. Hãy cứ là anh nha! Là cá ngốc của em thôi ! 

Thứ năm , làm sao mà cứ mỗi khi em khoác vai anh ở sân trường , trông mặt anh tiu nghỉu vậy hả ?  Chúng ta toàn làm vậy trong film ” Tấn công trai đẹp “ còn gì.  Chắc là anh muốn ôm luôn chứ gì ? Nhưng mà em ngại lắm!  ( > _ < )  Mà anh có biết em sợ cái lực lượng  fanclub ở trường của anh lắm không?   Anh phải bảo vệ em chứ!

Thứ sáu ,tại sao anh cứ nghịch ngợm, bùng tiết hoài vậy hả ?  Không biết sợ hay sao hả cái con cá ngố kia. Anh có biết là thầy cô bực bội với anh lắm không ?  Mà lớp anh ở cuối cùng nhưng lúc nào bùng tiết cũng chạy qua lớp em, bảo sao em không nhìn cho được chứ. Anh bùng tiết thì kệ anh, nhưng mà đừng có giở cái nụ cười ấy ra với em, tim em hình như đập nhanh hơn rồi đấy!  Ghét quá, thế này thì làm sao em học hành gì được chứ !  > <

Thứ bảy , đã bao bao nhiêu lần là đừng có trốn học lên ngủ trên sân thượng nữa, sao anh không nghe em hả ? Lỡ lăn ra ốm thì làm sao hả ? Làm sao mà em có thể vác được anh về cơ chứ , nghĩ cho người ta một chút đi ! Trông anh nằm đây, y hệt như con mèo lười nằm sưởi nắng í. Gió trời khiến cho lọn tóc của anh bay lên rùi lại hạ xuống trông đáng yêu lắm cơ, nhưng anh đừng có nằm ở đây, em không muốn có ai nhìn thấy anh như thế này đâu . Anh là của em mà ! Chỉ có em được ngắm anh như thế này thôi !

Thứ tám , làm sao mà cứ mỗi khi em ôm anh ở ngoài thì anh lại cứ toan gạt tay em ra thế. Ở nhà làm vậy hoài, có việc gì đâu cơ chứ, anh thoải mái lắm mà. Mà anh không thấy chúng ta lên ảnh đẹp lắm à? Các học sinh năm nhất cứ phải ngoái lại nhìn chúng ta cả đấy thôi. Mà là tai anh cứ khăng khăng dùng cái loại sữa tắm đó cơ, đổi đi, hương  thơm ấy dễ chịu quá làm em chỉ muốn dụi vào người anh thôi, thơm và ấm lắm có biết không hả?  Chỉ giỏi dụ dỗ người ta thôi ! 

Thứ chín , đừng có keo kiệt như vậy khi em rủ anh đi ăn. Anh đi làm thêm rồi, có tiền lương chứ bộ. Mà mỗi lần đi ăn, anh là người ăn nhìu hơn mà, sao lại cứ than thở với em. Em chỉ muốn thỉnh thoảng chúng ta lại đi ăn cùng nhau cho vui vẻ thôi, vậy mà cứ cằn nhằn hoài . Có gì đâu chứ! Chỉ là em thích ăn CÁ thôi mà ! ^ ^

Thứ mười , anh biết thừa rằng em thích ngủ ở ghế sô-pha, sao cứ suốt ngày kêu gào về việc đó thế. Mà thực ra em cũng không thích ngủ ở đó đâu, nhưng em biết rằng kiểu gì anh cũng vác chăn gối ra ngủ ở cạnh em mà. Anh có biết khi ôm anh ngủ, em mơ thấy cái gì không. Em mơ thấy anh chàng cá ngốc là anh đang cười tít cả mắt lên ấy ! 

Thế là quá nhiều để nói về khuyết điểm của anh, Lee Dong Hae!
Đẹp trai, lãng tử, ngây thơ, đáng yêu ư?
Với em thì không.
Ngốc nghếch, lười biếng, cằn nhằn, keo kiệt…
Nhưng…
Chính vì thế …
… mà… em yêu anh!
Em yêu anh, Lee Dong Hae!

Vậy nên…
Mười một , đừng bao giờ ngừng nói yêu em nhá. Dù em không thích cái kiểu anh chặn môi em mỗi khi em định nói tình cảm của mình. Hãy luôn ở bên em, để em luôn thấy có anh trong cuộc đời của mình, thấy rằng em quan trọng với anh !

Mười hai , em có lần thấy anh ở trong bếp, vừa nấu cơm cho em vừa hát câu  ” Would you marry me ? “ mà chỉ muốn chạy vào ôm anh thật chặt mà nói ” I do”  thôi!

Và cuối cùng, điều thứ  MƯỜI BA MÌNH MÃI BÊN NHAU ANH NHÉ !!!!!!!!  KHÔNG CHỈ HAI CHÚNG TA MÀ TẤT CẢ CÁC THÀNH VIÊN CỦA SUPER JUNIOR SẼ MÃI BÊN NHAU. VÌ CHÚNG TA LÀ  MỘT GIA ĐÌNH !

Yêu anh!
Kim Ki Bum!

6 thoughts on “ONESHORT KIHAE : EM YÊU ANH, LEE DONGHAE !

    • Im sorry , im so busy this time , so i can’t translete it for you ^ ^
      But the name of this fanfic is : I LOVE YOU , LEE DONG HAE !!!!!!
      🙂 🙂 🙂

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s