TẠM NGƯNG BLOG


Có 1 việc mà ta muốn nói với mọi người. Đáng lý là ta đã nói từ hôm qua , nhưng mà vì là sinh nhật Jae nên ta không nói , tránh cho tất cả mọi việc mất vui.
– Đây không biết là lần thứ bao nhiêu ta nói về vấn đề này. Chuyện muôn thuở của các blog : Like, vote và comment.
Các nàng có đếm được bao nhiêu lần ta bảo các nàng like và com cho ta ko ?
Hàng ngày blog ta có trên dưới 2000 view , nhưng chưa có đến 3 com hoặc like.
– Có thể nhiều bạn là vô tình mà vô đây , ta đã lo lắng về điều đó , và làm 1 cuộc điều tra nho nhỏ trên FB.
Và kết quả là : “ồ , đây là blog thiên đường của ta đó , ta thường vào đây tìm H văn”, “Em vào nhà này nhiều mà”, “ta suốt ngày vào đây tìm truyện đọc không hà”, “nhà này trang trí rất đẹp, có nhiều fic hay lắm á” . . . .
Vậy nghĩa là có nhiều bạn rất hay vào nhà ta tìm truyện đúng ko ?
Một ngày ta có đến hơn 400 lượt dẫn link đi. Vậy là các bạn đều tìm được truyện trong blog ta đúng ko ?
– Ta làm là tự nguyện , ta đồng ý. Ta làm vô lợi nhuận, và vì mục đích chia sẻ, ta  đồng ý. Nhưng các bạn nghĩ 1 đứa mù tin học  như ta mất bao nhiêu thời gian và công sức mò mẫm WordPress ?
Mọi người nghĩ viết như ta chỉ là 1 bài giới thiệu thôi đúng ko ? Và nó không có chút công sức nào?
Một bài giới thiệu là ta lại đi tìm link , tìm hình , viết nhận xét , mất không dưới nửa tiếng đâu. Ừ, thì nó ko mất nhiều công sức như các bạn edit, nhưng không hẳn là bài ta viết ra là vô nghĩa.
– Cũng có thể các bạn không có nick WordPress , vậy thì các bạn có thể vote mà , 1 cái vote , 1 cái click chuột khó khăn với các bạn đến vậy sao ?
Ta nghĩ , sau khi đã qua gần 1 năm, sau khi đã có hơn 310.000 view, sau khi ta đã có hơn 150 bài viết , thì lần này , ít nhất ta cũng nhận được dù chỉ 1 lời chúc sinh nhật. Nhưng TA KHÔNG HỀ CÓ DÙ CHỈ 1 COMMENT!
– Ta không cầu xin ai, vì ta cũng có lòng tự trọng.
Nhưng ta thấy ấm ức ghê gớm. Trong khi ta đầu tư công sức và thời gian, thì lại chẳng nhận được cái gì. Vậy mà trên FB, có những người ta không quen vẫn gửi lời chúc mừng ta , hơn 250 status. Tuy không nhiều , nhưng đủ làm ta vui vẻ.
Và khi ta bật WordPresss lên , ta nhạc nhiên , bẽ bàng , xót xa. Các nàng có thể bảo ta nói quá lên , nhưng các nàng thấy sao : khi ta bật comment lên , chỉ có 2 cái hỏi ta tại sao link hỏng ???
Đúng là chỉ có 2 cái đấy.
– Các bạn nói các bạn không biết sinh nhật ta , ta đâu có phải vô lý khi nói những lời này, ta viết bài rõ ràng , ko phải để câu view hay like , chỉ là ta vui, và muốn chia sẻ cảm xúc của mình . Nhưng bây giờ , ta thà rằng ta đã không viết bài đó.
Hơn 310.000 view và 400 comment , trong đó gần 1/2 là của ta trả lời mọi người.

TA TRIỆT ĐỂ THẤT VỌNG
– Ta vẫn chưa tìm được lý do gì để ta tiếp tục với cái blog này nữa. Vậy nên ta sẽ lặn 1 thời gian , ko biết bao lâu , chắc có lẽ là khi ta không còn cảm thấy khó chịu và ấm ức như bây giờ. Khi ta đủ tinh thần để comeback mà không quan tâm đến hồi âm của bất cứ ai. Để blog này vẫn như mục đích ban đầu của nó : để ta thỏa mãn sở thích cá nhân và lưu trữ truyện.
Còn lời ta đã nói , 3 truyện đăng ngày 2/2 để chúc mừng sinh nhật  JaeJoong , ta vẫn sẽ làm , nhưng ta sẽ private.
Cảm ơn đã đọc bài này, nếu thấy phiền bạn có thể click back , ta không tiễn.
Dù sao thì ta cũng sẽ ko mở ra trang này cho đến khi ta nguôi bớt .

12 thoughts on “TẠM NGƯNG BLOG

 1. Vũ tỷ,thật sự xin lỗi tỷ
  Em cũng là một trong những người thường sang nhà tỷ tìm truyện, dẫn link mà không có 1 lời comment hay 1 like nào cả.Quả thật như tỷ đã nói, em thật sự không quan tâm đến những cái like, vote, comment khi vào nhà của tỷ.Thật sự khi lần đầu vào ,em cảm thấy nó thật sự rất giống một thiên đường tìm truyện ấy.Tỷ không những tìm link cho truyện mà còn có những nhận xét về truyện để mọi người hiểu kĩ thêm về nó nữa.Đối với một người mới chân ướt chân ráo tiến vào thế giới đạm mỹ như em đây thì nó thật sự rất tuyệt vời.
  Tỷ cũng thật sự rất vất vả khi tìm hình,tìm link và viết bài nhận xét cho truyện.Trong 1 năm tỷ có hơn 150 bài viết thì quả thật không phải chuyện dễ.Nó đòi hỏi 1 sự chăm chỉ và kiên nhẫn khi tỷ thường xuyên update rất nhiều bài viết mới.
  Em thật sự rất thích blog của tỷ.Và sau này em cũng sẽ cố gắng like,com hay vote.
  Vậy cho nên mong tỷ không đóng blog quá lâu.Mặc dù là rất ít người like hay comment nhưng em nghĩ tỷ cũng biết rất nhiều người rất thích blog của tỷ.

 2. Đúng, rất đúng la` đăng` khác
  nhưn….
  tôi một reader, a` không một ng mới vưa` bước chân vao` nha` bạn thôi, mới hôm nay thôi va` tôi đọc đk cái bai` nay`
  bâyh
  tôi lấy tư cách một Author nói với bạn.
  cho phép tôi gọi bạn la` Vũ, Vũ có thể chị lớn hơn em nữa, em chỉ la` một con bé lớp 10, đối với cái việc lên lớp day đơi` kẻ khác, em không dám, em chỉ xin nói một chút cho chị hiểu thôi
  Thưa chị, ý định của chị khi lập word la` gi` vậy?
  em thi` la` vi` em yêu việc viết truyện, có phải hay không chị cũng rất yêu H văn, chị cũng rất thích lưu trữ truyện????
  Đúng đó, nếu có kẻ không tôn trọng những kẻ đã mất hang` h liên` như chúng ta ngôi` ma` viết một câu truyện, ngôi` ma` gõ tư`ng con chữ truyện, ngôi` ma` edit đến đau lưng thi` thật đáng trách.
  Nhưn chị biết không? cái cảm giác khi dk đọc truyện, dk sống thật với nhân vật, dk khóc dk cươi` nữa, nó tuyệt lắm.
  mới đâu` em cũng có buô`n khi word của em không một comt một like, đúng đó view của em không nhiêu` băng` chị, nhưn… Em vẫn tự ha`o va` cảm thấy hạnh phúa. Chỉ cân` họ bước vao` đây, đọc truyện của em, họ thấy thích, Okie đó la` niêm` vui.
  Em biết cái việc chơ` mong dk chúc sinh nhật tư` reader thực sự rất vui, nhưn…có thể không phải họ cố ý chăng? họ vô tâm quá thôi.
  Chị a`! em hy vọng chị hãy nghĩ lại, rốt cuộc cái word nay` mở ra lam` gi`? chị viết word vi` cái gi`?
  em xin lỗi khi em đã nói như vậy, nhưn theo em, chỉ cân` đã có ng đọc như vậy chẳng phải đã quá hạnh phúc sao? sao cứ phải comt, phải like, phải vote, em đông` ý em đã có nói reader comt cho em lên tinh thân`, nhưn mặc du` họ không lam`, nhi`n thấy view em vẫn vui.
  chị thử nhin` lại quãng dg da`i ma` chị đã bước xem?
  Chị hạnh phúc, khi truyện của chị dk đọc hay hạnh phúc khi truyện của chị không ai để tâm đến???
  Mong chị đến nha` ss LinhKyu, chị hãy đến đó, nghĩ một chút vê` cách sống của chị ấy nhé.
  Chị ấy cũng la` một editor, va` author đấy.
  Du` đã muộn. Happy birthday to you ❤
  ~Py~

 3. hi chị
  em chỉ mới biết đến đam mỹ trong thời gian gần đây thôi…còn nhiều điều chưa bik lắm … hôm nay đọc đc những dòng này của chị nên em mạo muội viết vài dòng… thật sự em thấy chị edit truyện hay lắm nhưng em đọc bằng dt nên ko comment hay like đc vì dt e ko hỗ trợ…nhưng bài nào hay sau dó e đều onl web like cả … e cũng mới tạo blog thui… chị đừng bỏ blog nhá … hy vọng chị sẽ sớm way lại… đợi chị … sinh nhật zz chị hah

 4. A, dù muộn nhưng chúc mừng sinh nhật chị, chị Vũ! Em sn 96 nên gọi chị nha.
  .
  Hôm nay chính xác là lần đầu tiên em vào wp của chị, vì lên google search được fanfic hanchul, và cũng mới chỉ đọc fanfiction “My Cinderella! Can I love you” mà chị viết. Em like và cmt chỉ vì em thích chị qua fanfiction ấy.

  Biết rồi không thể không nói, trước là em muốn chúc mừng sinh nhật tuổi hai mươi của chị dù hơi muộn, sau đó là muốn nói em thật sự mong chị tiếp tục blog này, mong chị không còn buồn về cmt hay like quá ít so vs views, cuối cùng, năm hết nên em chúc chị năm ms vui vẻ và ấm áp (em đoán chị ở miền Bắc.)!
  .
  Goodluck to you!

 5. oh tết mà lại gặp một bài như thế này, chủ nhà ơi đừng bùn nhé, chỉ có aut mới hiểu những vấn đề này thui, đừng nản thựa ra thì dù họ ko com nhưng họ vẫn thích bạn và nhớ đến những thành quả của bạn mà, rds đúng là lười com lắm nhưng họ là rds mà đâu có nhìu cách diễn đạt như aut, còn những aut thì thẳng thừng nói ” đừng hỏi pass” ” đừng chỉ khen”. ” đừng giục chap” oh làm sao đây. Thật ra Hati cug có ghé qua vài lần, dù ko đọc cái gì cả nhưng nhìn cách bạn bày trí, trưng bày nhìu tác phẩm cũng đã để lại ấn tượng với một ng ghé ngang nhu mình, rùi có khi nào đó bạn bè mình mún đọc chuyện thì mình cũng sẽ nhớ ” à, mình biết một trang có nhìu chuyện hay lắm”
  aut nên bùn là khi bạn cứ viết cứ viết mà k ai thèm xem, hay họ chỉ chê bạn viết ko hay, hời hợt. ko phải rds nào cũng vô tâm đâu, chỉ cần bạn có một tác phẩm đi vào lòng ng đọng lại cảm xúc thì họ sẽ ko kìm chế được mà phải com thui. bạn mún nghe gì nào, 1 lời khen? z thì ko phải trách ng khác ko có phản hồi mà nên cố gắng để tác phẩm của mình có nhìu phản hồi, mình biết có vài aut khá nổi tiếng nhìu rds chủ động vào nhà làm wen, xin post fic mà aut còn ko trả lời, ko đồng ý nữa kìa.
  còn về sinh nhật, mùng 1 tết là sn mình thế nhưng có rds nào chúc mừng mình đâu, cũng bùn thật, nhưng ko sao mà 🙂

 6. a, onl = đt khổ thật. Nguyệt cũng hiểu tâm tư của Vũ. Cuộc sống ko như ta mong ước mà. Nhưng Vũ cũng đừng quá buồn, số comt, like ko cao, nhưng view cao là đc fồi. Tốt gỗ hơn tốt nước sơn mà. Cứ nghĩ mình là người sống ẩn dật mà đc mọi người bik đến. Blog quá nổi cũng khổ lắm a. Nguyệt chỉ nghĩ vậy thôi, nhưng dù sao vẫn mong Vũ đọc đc những lời này. mùng 3 tết vui vẻ nga :-*
  Thân
  Nguyệt

 7. Đây là lần thứ 2 gặp lại trường hợp này..Có lần e đọc đc một cái tít ở nhà khác cg~ giống như tâm tư của tỷ vậy, thật sự cái việc mk tỷ đg phiền muộn có thể nói là phổ biến. Tỷ phải tự tin rằng dù không để lại cmt nhg rất nhìu ng` iu thương và ủng hộ tỷ, vậy nên cố lên nhé. Nói nhìu cg~ chẳng ít j`, chỉ bk là trông chờ vào suy nghĩ của tỷ thôi…

 8. em iu truyện của au lắm nhưng khổ nỗi từ nào đến giờ bị ngu tin hoc . đến hô nay mới mò đc cách d9ng8 nhập wp nên giờ mới cmt cho au đc . truyện au hay lắm. hóng

 9. Em là 1 fan mới của thể loại truyện này và rất thường sang nhà Chị để tìm truyện.Cũng thật rất cám ơn vì công sức Chị bỏ ra không ít chỉ mong có vài lời cm *dập đầu* Có thể Chị nói em vô tâm vì sang nhà Chị mà không làm gì cả, nhưng thú thật với Chị là với trang nào em cũng thế, chẳng qua vì em là lười thôi chứ không phải không thích, với lại em cũng không có wp và cũng không biết cách tạo. Hôm nay thấy đc bài viết của Chị thì có hơi bức xúc nên mới tạo acc Twitter để cm…Mong chị đừng buồn, em là đại diện cho cả 1 khối người đấy chị ạ, chỉ là vì lười cm và onl = điện thoại thôi, và cũng không ngờ điều này lại làm Chị thất vọng đến thế *mắt rưng rưng*. Nhưng Chị à, mau trở về đi, vì có rất rất nhiều người đang chờ Chị ở đây. Về phần sn Chị là em không biết chứ không phải không muốn chúc…Vì nói cho cùng em cũng là dân mới Chị ạ ^^
  Tâm sự thì nhiều lắm nhưng viết ra đây không hết được. Mong Chị sớm bình tĩnh và trở về nhé!!! Lúc đó em sẽ nói hết những điều mà em nghĩ…
  Dù có muộn nhưng cũng chúc chị sinh nhật vui vẻ và tết bình an nhé :*
  Thân

 10. xin lỗi bạn, mình chỉ là người thích đọc đam mỹ , ko có blog, mình cũng hay vào trang của bạn,nhưng ít comment, xl nha, đọc những dòng tâm sự của bạn mình thấy thật có lỗi, mong bạn sớm trở lại tiếp tục cong việc ưa thích của mình

 11. Mình chỉ mới tao wp gần đây và cũng mới thăm WP của bạn, chỉ là đọc ngay được bài viết này, cảm thấy muôn phần tội lỗi vì bả thân thường hay đi đọc chùa ở nhiều nhà . hjx. Mình cũng dốt vi tính nên từng mõ mẫm đăng bài mất gần mấy tiếng đồng hồ. Mình cũng không biết nói gì hơn, xin lỗi nếu bản thân mình vô duyên, chỉ là muốn đăng dòng tin ủng hộ bạn, dù bạn có quyết định như thế nào cũng mong bạn sẽ mau chóng vui vẻ trở lại.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s