CHƯƠNG 1 – TÂM KẾ


TÂM KẾ

Tác giả: GMY
Thể loại: hiện đại, tổng tài x trợ lý, thụ truy công, cao H, 1×1, HE
Tình trạng bản gốc : hoàn

Nguồn : LÂM PHONG

EDITOR : YẾN VŨ

Tình trạng bản edit : chờ a chờ , cày a cày . . . .

Mọi người hãy cùng theo dõi nào !!!! *tung bông*

14085_573457702665381_67326481_n

CHƯƠNG 1

Ngón tay dài nhỏ mà nam tính gắt gao cầm lấy khăn trải giư ờng màu đen , chất vải nguyên bản bóng loáng thượng hạng, bị giày vò  để lại  những dấu vết nhợt nhạt.

“Ân…… A…… Mau…… Mau……”

Tiếng rên rỉ nam tính  trầm thấp mà lại khàn khàn  lộ ra một tia gợi cảm cùng nóng bỏng.

“Hoàng…… Dùng sức…… Ân……”

Hai thân thể  trần trụi   giao triền quấn quít lẫn nhau, phía trên sáng đan màu đen hoà cùng ánh sáng vàng nhu hoà của ngọn đèn ngủ có vẻ dị thường dâm mĩ.

Người bị đặt ở phía dưới không ngừng rên rỉ,   trên người nam nhân không ngừng xỏ xuyên qua , hai chân trong lúc đó cương cứng, ở giữa  phân thân không ngừng chảy ra chất lỏng  trong suốt cho thấy người này hẳn là một nam nhân.

“Hảo…… Thật thoải mái…… Mau……”

Bởi vì không ngừng bị xỏ xuyên qua  mang đến khoái cảm,  thanh âm rên rỉ thoáng tăng lên một ít.

Nam nhân phía trên dùng sức ôm lấy phần eo người dưới thân, bắt đầu  tăng tốc độ sáp nhập ,  hung khí thô to vô cùng mạnh mẽ , nhanh chóng xuất nhập tiểu huyệt  non mềm, nội bích  hồng nhạt nộn nộn  bởi vì  trừu sáp nhanh quá mà thỉnh thoảng bị lật ra huyệt khẩu.

“Hoàng…… Hảo thô…… A…… Ta mau…… Chịu không nổi…… ……”

Tiếng rên rỉ mê người mà khàn khàn , trong giọng nói ẩn ẩn mong muốn người nam nhân phía trên tăng tốc độ trừu sáp hơn nữa.

“Thật sự là dâm đãng gia hỏa.”

GIọng nói nam nhân vừa thốt ra , so với người đang bị hắn đặt dưới thân  càng thêm trầm thấp, thân thể hắn rắn chắc mà cường tráng  , nhìn không thấy  chút dấu vết năm tháng nào , nhưng thanh âm kia lại ẩn một cỗ khí thành thục vô cùng .

“Ngươi đối với nam căn này của ta cơ khát đến vậy sao? Eo  xoay đều, không được dừng a   !”

Một tia đùa cợt, một tia vừa lòng, cộng thêm một tia vội vàng xao động.

“Ân…… Cấp…… Cho ta……”

Nam nhân dưới thân hoàn toàn không đáp lời, chỉ là phối hợp cùng nam nhân thượng phía trên mình nhanh chóng sáp nhập, không ngừng đong đưa  phần eo chính mình, sau huyệt thỉnh thoảng co rút lại , gắt gao bao vây lấy  côn thịt thật lớn của nam nhân, phảng phất muốn đem hết thảy của hắn đều lưu lại thân thể của chính mình .

“Hừ ~ thật sự là cơ khát gia hỏa !”

Nam nhân hung hăng đánh thật mạnh lên mông cánh hoa của y , để lại một rõ ràng một dấu tay hồng sắc .

“Xem bộ dáng ngươi công tác tại văn phòng, không nghĩ đến, ngươi trên giường thế nhưng sẽ là như thế dâm loạn yêu tinh a ! cắn như vậy nhanh, ân…… Là muốn đem mệnh căn của ta đều ăn đi sao?”

Lời tuy như thế, nam nhân lại thập phần hưởng thụ nam tử đem  côn thịt của hắn hàm trụ . Hắn lại một lần nữa giơ lên tay, hung hăng phát lên trên cái mông nam tử , hưởng thụ  hành vi chính mình, nam tử nhục huyệt kia nhanh trí hấp thụ chính mình côn thịt khoái cảm.

“Công tác…… cùng với …… Sinh hoạt cá nhân…… Ân…… Là hai việc khác nhau…… A…… Thật thoải mái…… Mau…… Ân…… Lại dùng lực…… Điểm……”

Nam tử thập phần hưởng thụ hòa nam nhân trong lúc đó loại này phù hợp độ phi thường cao tình ái, đối với nam nhân kia tràn ngập đùa cợt lời nói hoàn toàn không ngại, chỉ là một kình đong đưa phần eo, hưởng thụ không ngừng bị xâm nhập cái loại này khoái cảm.

“Thật sự là …… Ân…… Yêu tinh…… Ân…… Xem ta đem ngươi thao đến bắn  !”

Nhìn nam tử không ngừng vặn vẹo phần eo, bất mãn , bá đạo nam nhân thô lỗ tiếp tục đùa bỡn thân thể nam tử .

Nam nhân dưa tay đang đặt trên eo của y chậm rãi đưa về phía trước vuốt ve,  thoáng xuống phía dưới, ngón tay nam nhân  bắt được  hai khỏa đầu vú  đỏ sẫm bởi vì khoái cảm mà đứng thẳng trước  ngực của nam tử.

“Ân…… A……”

Tiếng rên rỉ tràn ngập khoái cảm , nam tử càng dàng sức nắm chặt lấy sàng đan.

“Dùng sức…… Ân…… Dùng sức niết ta đi a …… A……”

Khát cầu càng nhiều khoái cảm, nam tử tiếp tục vặn vẹo thân thể của chính mình, hy vọng càng sâu  dục kích thích ọng nam nhân  , hơn nữa  càng  yêu cầu nhiều hơn.

“Yêu tinh…… Ta nhất định sẽ cho ngươi nếm mùi !”

Lời nói dâm loạn  không phù hợp với dáng vẻ trầm ổn vốn có , nam nhân bởi vì bộ dáng người dâm loạn của dưới thân  kia  mà nôn nóng , muốn thấy dáng vẻ người dưới thân càng lúc càng  không chịu nổi dục vọng của chính mình , muốn khiến hắn hoàn toàn  thần phục tại dưới thân chính mình .

“Ta muốn…… Hoàng…… Cho ta…… Ân…… Cho ta……”

Hoàn toàn thuận theo  tâm ý của người kia , nam tử không ngừng khát cầu trên người nam nhân, vặn vẹo cái mông, tiểu huyệt hàm chứa côn thịt nam nhân   hoàn toàn không có một chút ý tứ buông ra .

“Ân…… A…… Ngươi này  yêu tinh cơ khát đàn ông!”

Hai tay đùa bỡn   đầu vú đứng thẳng của nam tử , nam nhân lại một lần nữa thúc vào nhanh hơn .

“A…… A…… A……”

Trong cơ thể nhất mẫn cảm kia bị người nhanh như vậy trừu sáp , khoái cảm giống như sóng triều mãnh liệt quét qua thân hình của nam tử, cao trào đến mức thân thể không ngừng run rẩy.

“Bắn…… Cho ta bắn…… A…… Mau……”

Nghe nam tử khát cầu, nam nhân phần eo càng vì dùng sức trước sau đong đưa , mỗi một lần côn thịt đỉnh đều hung hăng va chạm tại điểm mẫn cảm trong mềm mại nội bích kia   .

“A………………………………”

trong nháy mắt nam tử đang dùng sức bỗng nhiên mềm nhũn ra , một dòng  tinh dịch đặc sệt  phun ra bắn lên trên  sàng đan màu đen . Mà nhân kia đang không ngừng lay động thân thể mãnh liệt, bỗng nhiên dùng sức sáp mấy cái , một luồng tinh dịch cực nóng phun vào thật sâu trong nội bích người nằm dưới thân.

“Ân……”

Một tiếng thở dài thỏa mãn , nam nhân duy trì tư thế sáp nhập , ôm nam tử ngã xuống trên giường.

Cảm giác được người bên cạnh  đã muốn lâm vào  giấc ngủ nặng nề, Triệu Bân chậm rãi ngồi dậy, lưng trần trụi dựa vào  gối đầu mềm mại. Vươn tay lấy bao thuốc tại đầu giường , lấy ra một điếu , chậm rãi đưa lên khoé miệng . . . .

Làn khói trắng theo đôi môi chậm rãi phun ra, Triệu Bân nghiêng đầu nhìn người nằm bên cạnh mình.

Cái eo thon nhỏ linh hoạt đến vùng bụng săn chắc , ngực gợi cảm , làn da mềm mại cùng hai khoả đỏ sẫm mê người , thân hình phấn nộn , mềm mại không xương , tất cả làm cho hắn cảm thấy chính mình lại nóng rực toàn thân.

Mạnh mẽ hút một hơi dài , vị thuốc lá căng đầy phổi , hắn mới chậm rãi thở ra một hơi.

Tầm mắt trở lại trên mặt nam nhân .

Gương mặt nhìn hoàn toàn không ra là của người đã bốn mươi ba tuổi,  bảo dưỡng lâu dài khiến hắn nhìn chỉ như trên dưới  ba mươi lăm tuổi mà thôi, mà lúc này  gương mặt ngủ say đã bớt đi nhiều  khí phách ngày thường, làm cho người ta trầm mê vào một loại  mị lực mê người.

Cùng với  Tư Đồ Hoàng duy trì  quan hệ  bạn tình như vậyđã muốn năm năm , nhưng nhìn thấy bộ dạng nam nhân tại trên giường ngủ  cũng là lần đầu tiên. Mỗi lần làm xong hắn  không phải có việc công ty, chính là phải đi bồi vị hôn thê. Mà Triệu Bân cũng chưa từng nghĩ tới việc  thưởng thức cá nước thân mật sau dư vị,  xong việc liền tắm rửa mặc quần áo, không nghĩ bởi vì như vậy bản thân  mình lại tăng thêm vài phần chua xót.

Chỉ là, hôm nay có chút bất đồng. Sau khi cao trào , nam nhân cũng không có buông ra vòng tay đang vòng quanh lưng Triệu Bân , mà là mang theo  thể trọng hai người cùng nhau ngã xuống trên giường. Hoàn toàn không nhìn Triệu Bân bất mãn cùng kháng nghị, cứ như vậy ôm y nặng nề đi ngủ.

Lần đầu tiên nhìn gương mặt nam nhân mình yêu khi ngủ , một cỗ ngọt ngào tại ngực Triệu Bân  bốc lên . Cho dù biết rõ này chỉ là một ảo tưởng của chính mình  , nhưng hắn có chút không  muốn bỏ qua một cơ hội làm cho trái tim mình có một chút an ủi ngọt ngào.

Đem thuốc lá dịu vào gạt tàn trên bàn cạnh giường, ngón tay vuốt ve lên    gương mặt  thô ráp của nam nhân.

Khi nào thì  nam nhân này sẽ  chân chính thuộc về chính mình ?

Suy tư mãi vấn đề nan giải của chính mình , ngón tay Triệu Bân  không có đình chỉ di động. Đầu ngón tay theo nam nhân cao thẳng chóp mũi đưa  xuống đến làn môi dày, qua lại mâm mê  hình dạng đôi môi , cuối cùng cúi xuống thân, tại kia phiến khô sáp môi thượng hạ xuống một nhẹ nhàng mà hôn.

Xốc lên bị đan, đi xuống giường, Triệu Bân toàn thân trần trụi đi vào phòng tắm.

Nhìn bồn tắm mát xa bằng đá cẩm thạch cực lớn trước mắt , Triệu Bân hơi hơi thở dài .

Tại phương diện vật chất , Tư Đồ Hoàng vĩnh viễn đều là tốt nhất. Năm năm,  mỗi một lần làm tình, bọn họ đều là đến phòng Tổng Thống trên tầng cao nhất của khách sạn bậc nhất, nơi này nghiễm nhiên đã thành  một phần trong cuộc sống của Triệu Bân.

Nhìn nước ấm không ngừng rót vào bồn tắm lớn, cho đến khi nước gần như tràn ra khỏi bồn,  Triệu Bân mới đóng lại vòi nước.

Dùng chân thử độ ấm của nước, sau đó cả người đều nằm vào bên trong bồn tắm lớn .

Bởi vì làm tình  mà  thân mình mỏi mệt, giờ  được làn nước ấm áp  vây quanh ,   Triệu Bân an tâm chậm rãi nhắm lại hai mắt.

Mình đã yêu hắn từ bao giờ ???

Năm năm trước cùng Tư Đồ Hoàng gặp nhau vẫn là  rõ ràng như vậy, rõ ràng vẫn hiện ra trước mắt . Chỉ là không biết từ lúc nào , chính mình thế nhưng đem tất cả tâm hồn đều đặt tại trên người hắn . . . .

19 thoughts on “CHƯƠNG 1 – TÂM KẾ

 1. vừa vào đã có chương H mất máu một ít a nhưng ta nghĩ làm bạn tình nhiều năm như vậy cũng giỏi a còn bạn thụ yêu như vậy thực cưc thế anh công chả nhẽ hok có tình cảm gì à bai phục hai con người nì luôn

  • chủ yếu là anh thụ ko nói ra ấy , chứ anh ấy mà tỏ tình thì vs tính tình thằng công là nó bb anh thụ lun rùi.
   Thấy bảo 1/2 là H hà :(( sợ lun >_<

 2. hô hô hô ~~~~~~~~~~~~
  hàng nỳ chuẩn man à nha =v=
  bạn thụ tầm cỡ thiệt…… thế mà vẫn cầu xin ” cho ta ” =))))))))))))
  hảo thụ nha 😀

 3. ta vừa thấy gìthế này….. dụ thụ a h văn a….. ta là ta iêu nhất cái này nên ta xjn phép chủ nhà cho ta được dựng chòi hóng hớt ở đây nhá………

  • hihi , nếu nàng muốn dựng chòi thì cứ từ từ mà dựng ha, 11/7 ta mới quay trở lại a ~~~~~
   chờ ta thi xong ta sẽ tăng tốc truyện này a ^ ^

 4. hôm nay lang thang đi tìm H văn đọc tình cờ phát hiện bộ này của bạn liền nhảy vào. Ặc quá sốc luôn. Thank bạn đã dịch

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s