QUÀ 400K VIEW & 200FL : TRA THỤ – CHƯƠNG 1


Tối qua định đăng lên thì bùi ngùi phát hiện bản edit không cánh mà bay 😦

Edit lại toàn bộ a~

Thật là muốn lật bàn mà : (╯‵□′)╯︵┴─┴

Bây giờ mới đăng dk =))) Mà quà đăng mụn quá , bh có hơn 425k view vs 203 FL rùi =)))

Nói nhỏ là ta cực thích em thụ này , thật lun  (づ ̄ ³ ̄)づ~♥

Đọc rùi biết :v

Hôm nay ta rỗi cả chiều , edit tiếp , đăng ngay mới dk >_<

Có 1 chú ý nhỏ nữa là : tên anh công 1 là Trịnh Công Đông , nhưng vì ta thấy chối quá , nên đổi thành Trịnh Đông =)))

Dù sao đây cũng ko phải là xin bản quyền tác giả , mà chỉ là edit chui thui ^ ^

Với lại truyện này ta chém ghê lắm đó , chắc dk 50% =))

TRA THỤ

Thể loại : Trung khuyển công , tra – nữ vương thụ , HE

Editor : Yến Vũ

CHƯƠNG 1

Cái hình này cũng chỉ là lừa tình thui =)))

mibatkhadang

*

*

Người đàn ông của Chu Khánh , nga, phải là người đàn ông đã bị hắn đá mới đúng,  ngay sau ngày kẻ xấu xa đó ra ngoài ngoại tình, Chu Khánh cũng đi tìm người thượng giường .

Tình sự qua đi ,  hắn cảm thấy mỹ mãn đi trở về , cùng Trịnh  Đông nói: Chúng ta cần nói chuyện !

Thật sự là hôm nay chủ nhật, nếu là ngày thường phải đi làm , sẽ chẳng thể nhìn được mặt nhau vào giờ này đâu , Chu Khánh trực tiếp cầm đồ đạc này nọ của hắn rời đi , hắn từ sau cũng  không cần  phải tái kiến cái đồ đê tiện này nữa.

Trịnh  Đông trầm mặc, lặng  yên nhìn hắn thu thập hành lý, gương mặt lạnh lùng mà  anh tuấn , không nói được một lời.

Chu Khánh ghê tởm y, càng là lười nói với y dù chỉ một câu , hắn tính tình vốn là khó chịu như vậy đó !

Hắn biết Trịnh Đông tình nhân có rất nhiều , hắn cũng lười cảnh cáo Trịnh Đông cái gì, hai người ở cùng một chỗ, nếu lúc nào cũng phải  cảnh cáo hoặc là trấn an đối phương không đi ngoại tình , như vậy lại chẳng có tác dụng gì , trừ phi Chu Khánh hắn cả ngày không có làm việc gì , một ngày 24 giờ kè kè bên  Trịnh  Đông. Vậy nên dù hắn muốn hay không thì ngoại tình vẫn là ngoại tình thôi, hắn chẳng quản nổi.

Hắn chính là thế đấy , khi yêu thì rất yêu, thời điểm nên ghê tởm liền ghê tởm, ghê tởm đến mức tận cùng , có kẻ nào cảm thấy hắn không biết điều , hắn cũng chỉ cười  , cầu cho tình nhân của kẻ đó ra ngoài ngoại tình cả đời , hừ , cho ngươi ngồi đó mà thông tình với chẳng đạt lý.

Trịnh Đông nhìn hắn thờ ơ lạnh nhạt trở về , biết hắn không muốn cùng mình tiếp tục , đành mặc kệ 5-6 công ty chuyển nhà đi vào , chuyển hết đồ đạc , bàn làm việc của hắn đi, y ngồi trên sofa , mặt thờ ơ lạnh nhạt.

*

Chu Khánh mới ra ngoài vài ngày , liền gặp đối thủ làm ăn của Trịnh Đông – Trương Thời Thụy,  hai người họ đối chọi nhau cả nửa đời người, nhưng chưa một lần y thắng nổi Trịnh Đông.

Đối với Chu Khánh, người như thế quả thực chính là phế vật, hắn căn bản là xem thường.

*

*

Buổi chiều , thời điểm tan tầm , Chu Khánh thấy Trịnh Đông ngang nhiên dắt theo tình nhân trẻ trung của mình , tức giận , hắn tiện đó kéo Trương Thời Thuỵ vào thẳng khách sạn.

Chu Khánh tuy rằng lớn tuổi, cũng đã sắp bốn mươi tuổi , nhưng vẫn là đầy đủ yêu nghiệt, Trương Thời Thụy rõ ràng là nằm trên.

Y , thế nhưng vẫn là bị hắn làm cho cuối cùng đều khóc, chật vật tiết ra  một giọt tinh cuối cùng… (y ở đây chỉ Thuỵ ca , ta luôn luôn dùng danh xưng là “hắn” cho Khánh ca nga)

Rốt cuộc trong khi y ôm chân Chu Khánh mãnh liệt mà liếm , thở dốc khó khăn mà van nài : “ Chu Khánh , theo ta đi , ta coi ngươi như tổ tông , ngươi muốn gì ta đều cho ngươi”.

Chu Khánh bị làm đến thắt lưng đau, thật không ngờ là phế vật dùng để trêu tức Trịnh Đông này, nhưng lại hầu hạ hắn thoải mái  tiết ra đến vài lần. . .

Tâm tình hắn cũng không tệ lắm, một cước đạp y ngã xuống , hất mặt : “ Quỳ xuống”

Trương Thời Thụy liền quỳ xuống .

“Liếm sạch sẽ.”

Trương Thời Thụy liền đem vật kia liếm sạch sẽ.

Chu Khánh lại cảm thấy mỹ mãn, lại đạp hắn một cước,“Cút đi.”

Trương Thời Thụy cũng không lăn đi , quỳ gối bên giường, si ngốc nhìn thân thể trắng nõn , thon dài kia, nhìn Chu Khánh đã ngủ.

Không cần đến sáng hôm sau , đêm đó , tất cả mọi người đều biết Chu Khánh đã lên giường cùng với Trương Thời Thuỵ.

Mà Trịnh Đông, sau khi thưởng thức một cậu trai “ hàng tươi sống” do thủ hạ dâng lên , biết chuyện , thực quả thật muốn tìm ai đó , một dao giết chết Chu Khánh.

Kia lão nam nhân thật quá ác độc ( Chu Khánh) , có một chút sự tình cũng không dễ dàng tha thứ , bọn họ ở chung mười tám năm , chia tay ba lần , y ba lần tìm hắn về , lần này y không nghĩ đuổi theo , nếu hắn đã không nhẫn được , như vậy liền bắt về , giết chết hắn , miễn cho hắn nơi nơi làm y mất mặt .

Mẹ kiếp , lần này hắn tuyệt đối quá phận .  . .  Cùng Trương Thời Thuỵ lên giường ? Cùng cái kẻ mà bọn họ chưa bao giờ để vào mắt ? Con mẹ nó hắn là cái loại không có óc !

Nghĩ thì  nghĩ vậy , nhưng tưởng tượng đến cảnh Chu Khánh, một thân lẳng lơ , lắc mông trên người đàn ông , khiến lồng ngực Trịnh Đông như muốn nổ tung. Cuối cùng nhịn không được , hất tung bàn làm việc, hoàn toàn không thấy được bộ dáng bình tĩnh, phúc hắc ngày thường.

Chu Khánh tỉnh lại, Trương Thời Thụy còn tại phòng, vừa thấy hắn muốn đứng dậy, y bèn đến bên giường quỳ xuống, hỏi:“Muốn uống nước sao? Hay vẫn là muốn ăn cơm?”

Bộ dạng kia nịnh bợ thật đáng ghét  , Chu Khánh rời giường vốn là tâm tính không tốt,  nhìn vẻ mặt ghê tởm kia , lại là một cước đạp bay chuyện tối qua , không kiên nhẫn, đầy căm ghét phun ra một chữ:“Lăn.”

Nhưng cuối cùng đến khi hắn đi làm , Trương Thời Thụy cũng không lăn đi, còn đưa hắn đến công ty.

Chu Khánh cùng Trịnh Đông là đồng nghiệp cùng một công ty, Trịnh Đông là lão bản, hắn ở bộ phận kỹ thuật  , nhưng hắn đối Trịnh Đông một chút sợ hãi cũng không có.

Hắn quản lý phòng kỹ thuật , nghiệp vụ vô cùng lưu loát , ai kêu đại bộ phận kỹ thuật nghiên cứu đều là của hắn, nếu hắn muốn lộng chết ai , còn không phải thuận lợi như nước chảy thành sông sao ?

Lại nói hắn không sợ trời không sợ đất lại càng không sợ chết , kẻ nào muốn hắn sống không thoải mái , hắn sẽ khiến cho kẻ đó không yên ổn..

Hắn thật sự  vô pháp vô thiên, bộ phận kỹ thuật có trưởng phòng , hắn mặc kệ , chân chính  cầm quyền phải là hắn , hắn có đi muộn cũng chẳng ma nào dám ho he , chỉ là hắn đến nơi , liền được chuyển lời :“Lão bản tìm ngươi.”

Trịnh Đông dám tìm hắn, hắn cũng không phải không dám đi , Chu Khánh liền như vậy đi lên , vừa lên thang máy hắn vừa kéo quần , hừ , tên Trương Thời Thuỵ chết tiệt , chọn cái quần cũng có cạp trễ  như vậy.

Chu Khánh mắt trợn trắng, xem xét cái quần, lúc này mới phát hiện Trương Thời Thụy tìm quần lót càng tao,  mỏng manh một tầng lụa đen , nếu có người muốn tới làm hắn, tùy tiện đem quần kéo xuống , quần lót cũng chẳng cần phải thoát , cứ vậy mà rơi ra , thật là thuận tiện mà.

*, tao = lẳng lơ

Đồ chết tiệt , được tiện nghi một lần thì ăn người ta xương đến không còn , như là chết đói vài năm , lại mặt dày , đạp cũng không chịu buông.

Vừa đến văn phòng của Trịnh Đông , thư kí đã nịnh nọt mà chạy tới giúp hắn mở cửa , một bên cười cười , một bên xoay người lại , tiếp đón hắn như thể quý đại gia về làng vậy =))

*Ngồi đi* – Chu Khánh ngồi xuống ghế , nghe Trịnh Đông lạnh lùng buông một câu , tiếp theo lại ngồi chờ y nghe điện thoại.

Chu Khánh tối hôm qua bị làm thiếu chút mông nở hoa , sáng nay vì phải ‘thưởng’ cho tên ‘trung khuyển’ ghê tởm kia mà cho hắn thêm một lần tại bồn rửa mặt . . . Hiện tại vừa ngồi xuống , hắn hừ một tiếng , không thèm ngồi nữa. Thật là đau chết  người mà.

Trịnh Đông nói xong điện thoại, nâng lên ánh mắt nhìn hắn, y cùng Chu Khánh bằng tuổi, nhưng y trưởng thành rất có nam nhân vị, hơn nữa bình thường khuôn mặt lạnh lùng bất cẩu ngôn tiếu kia , thật khiến nhiều người nhìn mà phía dưới đã muốn đứng lên……

Không ít người chỉ thấy hắn đã nghĩ phát tao, đương nhiên Chu Khánh cũng thường như vậy, hắn ngày ấy thực sự trên giường không ai bì nổi , chỉ có mình Trịnh Đông có thể thoả mãn được hắn.

Nhưng là hắn càng ngày càng lớn tuổi , Trịnh Đông thì không chịu nổi ‘hàng tươi ngon’ lượn lờ trước mắt , trước đây y có thể không nhận , nhưng là thủ hạ đưa cho hắn toàn là ‘hàng hiếm’ , y cũng phải động tay động chân.

Chu Khánh đã sớm cùng Trịnh Đông nói qua, loại sự tình này, đừng làm cho hắn phát hiện, phát hiện liền chia tay, cái gì cũng không đừng nhiều lời.

Trịnh Đông không nói lời nào, Chu Khánh cũng lười nói, hai người liền như vậy im lặng.

Một lát sau, Trịnh Đông đã mở miệng, lạnh lùng nói:“Muốn ồn ào như vậy đến khi nào ?”

Chu Khánh thật không nghĩ dùng loại khẩu khí này nói chuyện với Trịnh Đông , nói với  y , một chữ hắn đều cảm thấy dư thừa , nhưng là nếu đã bị  gọi tới , vẫn là nói hai câu đi , hắn kéo kéo khoé miệng , miễn cưỡng nói : “ Ta nói này , Đông , hai chúng ta cũng chưa là gì của nhau , đừng dùng loại khẩu khí này nói chuyện với ta , ta dù có cho cẩu thao hay trư thao thì cũng đâu có liên quan gì đến ngươi ? Nếu ngươi gọi ta lên là vì hôm qua ta ngủ với Trương Thời Thuỵ thì hiện tại ta liền đi xuống .”

*,Câu này mà dịch ra hết thì thô quá, đành để như này

“Chu Khánh.” Trịnh Đông đập mạnh cái chặn giấy trên bàn , cùng Chu Khánh mặt đối mặt.

Chu Khánh không nhúc nhích,nhìn thứ kia mạnh mẽ va chạm dưới đất vỡ tan , không quay đầu lại mà cứ như vậy dời đi.

Đi đến cạnh cửa, lúc tiếng khoá cửa vang lên, Trịnh Đông đã khống chế được tâm tình .

Lập tức Trịnh Đông đi tới, Chu Khánh biết hắn muốn làm cái gì, miễn cưỡng  chặn y tại cửa nói:“Đừng đến đây , vẫn là Trương tiểu tử kia ngoan hơn , thao ta sướng đến nhũn thành một đoàn , bây giờ có nhả cũng chả chịu nhả ra……”

ps: Rạng sáng càng động tình.

*

Cái câu pê ẹt kia là của bà tác giả a =))))))

3 thoughts on “QUÀ 400K VIEW & 200FL : TRA THỤ – CHƯƠNG 1

 1. Trịnh Công Đông dám tìm hắn, hắn cũng không phải không dám đi
  Trịnh Đông a ss ^^

  • ừ ^ ^ vì tên thực ảnh là Trịnh Công Đông mừ =)))
   tại ss thấy nghe nó bựa quá nên bỏ chữ Công đi đó mà ^ ^
   hẹn 11/7 ss quay về nha , lúc đó co chương mới liền hà ❤
   Thank vì đã góp ý na 😀

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s